Hội thi GVDG cấp trường năm học 2023-2024

Thứ bảy - 02/12/2023 03:54
     Thực hiện Kế hoạch số 183/KH-MNXTN ngày 18 tháng 10 năm 2023 của Trường Mầm non xã Thanh Nưa về tổ chức Hội Thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường, năm học 2023-2024. Tham dự hội thi có 16/18 giáo viên (2 giáo viên được đặc cách công nhận GVDG cấp trường).
    Các giáo viên tham gia hội thi gồm 2 nội dung: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao hiệu quả chất lượng chăm cóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ em của cá nhân tại nhà trường; Thực hành một hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch giáo dục tại thời điểm diễn ra hội thi.
   Ở nội dung thứ nhất, các 16/16 biện pháp của các giáo viên đều được xếp loại đạt, trong đó nhiều biện pháp tính ứng dụng rất cao, giáo viên có sự đầu tư công phu từ hình ảnh đến bài thuyết trình điện tử. Đa số giáo viên phong cách tự tin, trình bày nhẹ nhàng, lôi cuốn, tư duy logic như Lù Thủy, Mai Xinh, Nguyễn Duyên, Cà Thà....
    Ở nội dung thực hành, giáo viên đã thiết kế được các hoạt động phù hợp với từng đối tượng trẻ, theo phương pháp giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ được tham gia vào các hoạt động trải nghiệm phong phú, hấp dẫn với nhiều nguyên vật liệu địa phương tự tạo đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho trẻ.
    Hội thi đã kết thúc với giải nhất thuộc về cô giáo Nguyễn Thị Duyên, giải nhì thuộc về cô Lù Thị Thanh Thủy và Cà Thị Thà, Giải ba thuộc về cô Lò Thị Mai Xinh, Phạm Thị Huệ, Cà Thị Mai.
   Hội thi đã tạo được động lực phấn đấu, giúp giáo viên hoàn thiện bản thân, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục, phát triển sự nghiệp. Sau đây là một số hình ảnh tham gia hội thi của các giáo viên.